SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNGgỗ chất, nghệ nhân tỉ mỉ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂNvận chuyển miễn phí, nội thành trong 24h TƯ VẤN PHONG THỦYtư vấn đồ gỗ phong thủy

Quy định đổi trả

Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm và uy tín để phát triển, Tượng Gỗ Hồng Giáng luôn mong muốn mọi quý khách hàng đều mua được những sản phẩm ưng ý nhất và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.Chúng tôi có những quy định về đổi trả hàng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất, cụ thể như sau:

1- Khi nhận sản phẩm từ nhân viên giao hàng: Quý khách tiến hành kiểm tra sản phẩm ngay. Trường hợp sản phẩm không đúng như trong ảnh hoặc kém chất lượng, quý khách liên lạc ngay với chúng tôi để giải quyết. Nếu sản phẩm không đảm bảo quý khách hàng có thể không nhận hàng và yêu cầu trả lại.

2- Sau khi nhận sản phẩm và trong quá trình sử dụng: Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng trong 07 ngày (tính từ ngày nhận sản phẩm) đối với sản phẩm kém chất lượng và không đảm bảo, không đúng mô tả. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu trả hàng. 

Sau khi sản phẩm được hoàn trả, chúng tôi sẽ hoàn lại bằng đúng số tiền mà khách hàng đã giao dịch.
Lưu ý: Khách hàng chịu toàn bộ chi phí vận chuyển nếu đổi trả hàng (Nếu có)


Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ!