SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNGgỗ chất, nghệ nhân tỉ mỉ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂNvận chuyển miễn phí, nội thành trong 24h TƯ VẤN PHONG THỦYtư vấn đồ gỗ phong thủy
[giaban]Liên hệ[/giaban][giacu]Liên hệ[/giacu] [Má đáo thành công] Tượng gỗ Bát mã truy phong gỗ Bách xanh Cao 41 rộng 92, sâu 25cm
Bát mã truy phong - Mã đáo thành công gỗ Bách xanh Cao 41 rộng 92, sâu 25cm| Quà tặng khai trương độc đáo và ý nghĩa
Bát mã truy phong - Mã đáo thành công gỗ Bách xanh Cao 41 rộng 92, sâu 25cm| Quà tặng khai trương độc đáo và ý nghĩa
Bát mã truy phong - Mã đáo thành công gỗ Bách xanh Cao 41 rộng 92, sâu 25cm| Quà tặng khai trương độc đáo và ý nghĩa
Bát mã truy phong - Mã đáo thành công gỗ Bách xanh Cao 41 rộng 92, sâu 25cm| Quà tặng khai trương độc đáo và ý nghĩa
[tomtat]
Tham quan làng nghề
[/tomtat] [chitiet] Tên: [Má đáo thành công] Tượng gỗ Bát mã truy phong gỗ Bách xanh Cao 41 rộng 92, sâu 25cm
Hàng nghệ nhân:
Loại gỗ : Gỗ Bách Xanh Mộc Châu thơm ngát
Kích thước: cao 41 rộng 92 sâu 25
--------------------------------------------------------
Bát mã truy phong nghĩa là gì?
Bát mã là tám con ngựa mạnh khỏe; truy phong là phi trong gió, đuổi theo gió. Vậy bát mã truy phong ý muốn nói đến hình ảnh tám con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội (8 chú ngựa cùng tiến về một hướng), thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi. Ngựa phi trong gió nói đến con ngựa có sức khỏe mạnh mẽ với tinh thần kiên trì đương đầu với bão tố, phong ba.

Ngày xưa, khi những tướng lĩnh nhận lệnh đi đánh giặc, khi có tin mừng thắng trận sẽ lập tức có quân cưỡi ngựa chiến chạy nhanh nhất về báo cho nhà Vua. Cho nên, khi thấy con ngựa về báo tin, đó là biểu trưng của sự chiến thắng (Mã đáo thành công). Hình ảnh tám con tuấn mã mạnh mẽ, rắn rỏi phi trong gió gợi lên sức mạnh, sự nỗ lực, ý chí quyết tâm sắt đá, một khát vọng thành công cùng chung một chí hướng, đồng lòng tiến lên phía trước để đem chiến thắng trở về.

Bài trí tượng gỗ Bát mã truy phong thế nào cho hợp lý?
Bức tượng là biểu tượng của sự thành công, phát triển. Thông thường nhiều người hay tặng tượng này cho những người bắt đầu khởi sự kinh doanh: bắt đầu buôn bán làm ăn, dịp khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh. Theo đó, có quan niệm cho rằng, những người được tặng bức tượng gỗ này một khi đã đạt thành công thì không được đem tặng, làm mất, làm hư hại bức tượng bát mã này.
Doanh nghiệp hoặc người làm kinh doanh nên bài trí tại phía có Lộc – Mã ở công sở, cửa hàng hoặc trong nhà để có lộc tài, thịnh phát… Còn người chủ, con trai trưởng và lãnh đạo thì nên để tượng Bát mã truy phong ở phía Tây Bắc để mang biểu tượng của chủ quyền, ngôi chủ và sự bề trên, kiêng đặt hướng Nam vì xung Thái tuế.
Ngoài ra việc sử dụng tượng gỗ ngựa không chỉ mỗi tính theo mệnh tuổi mà nó còn được chi phối bởi phương vị bát quái, hướng nhà hoặc năm, tháng khác nhau, chứ không chỉ có tính tuổi mà bỏ qua nhiều yếu tố khác rồi cho rằng tương khắc mà không sử dụng.
Khi tượng được đặt ở phòng làm việc, phòng khách và thư phòng, nó được đặt sao cho tám con ngựa phi vào trong nhà. Điều tối kị nhất khi bày tượng Bát mã truy phong là hướng ngựa phi ra ngoài nhà vì nó sẽ mang tài lộc của gia chủ đi mất. Vì vậy, bạn hãy bày tượng gỗ ngựa hướng vào phía trong nhà với ý nghĩa tám con ngựa sẽ mang may mắn, tiền tài vào nhà.

Đồ gỗ nội thất phong thủy Hồng Giáng
Hotline/zalo: 058.336.2222
Đ/c: Thiết Úng, Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội
[/chitiet] [kythuat] [/kythuat] [hot] Quà tặng cao cấp [/hot] [video]
[/video] [danhgia] [/danhgia]

0 nhận xét trên - Bát mã truy phong - Mã đáo thành công gỗ Bách xanh Cao 41 rộng 92, sâu 25cm