SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNGgỗ chất, nghệ nhân tỉ mỉ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂNvận chuyển miễn phí, nội thành trong 24h TƯ VẤN PHONG THỦYtư vấn đồ gỗ phong thủy
[giaban]Liên hệ[/giaban][giacu]15,800,000[/giacu] Song mã uyên ương - Tượng gỗ Ngựa phong thủy (tuổi Mùi)
[tomtat]
Tên: Song mã uyên ương - Mã đáo song hành gỗ Hương ta
Hàng nghệ nhân: Nhân Hòa
Loại gỗ : Gỗ Hương ta
Kích thước:
Tham quan làng nghề
[/tomtat] [chitiet] Tên: Song mã uyên ương - Mã đáo song hành gỗ Hương ta
Hàng nghệ nhân: Nhân Hòa
Loại gỗ : Gỗ Hương ta
Trong phong thủy, biểu tượng Song mã chính là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, mang đến may mắn và tài lộc cho người chủ. Nhất là trong kinh doanh, tượng ngựa Song mã sẽ mang đến tài lộc, phát triển đường công danh sự nghiệp cho gia chủ. Song Mã tượng trưng cho sự nhanh nhạy, cũng chính là sự nhanh nhạy và thành công trong kinh doanh, do đó sẽ mang lại cho người chủ những thành đạt và kết quả kinh doanh cao.
Tượng song mã uyên ương
Ngoài ý nghĩa mang lại tài lộc và may mắn, tương Song mã còn có khả năng hóa giải sát khi do sao Nhị Hắc gây ra. Trong phong thủy và ngũ hành, sao Nhị Hắc này thuộc hành thổ, đem họa bệnh tật, sa sút, gây bất lợi và ảnh hưởng xấu đến con người, vì thế mà chòm sao này được coi là sao đại hung. Do vậy, việc bài trí tượng Song Mã sẽ giúp hóa giải những vận khí xấu đó, xua đuổi bệnh tật, mang đến những vận may, tài lộc và sự yên lành cho gia chủ.

Chính những ý nghĩa phong thủy to lớn này đã khiến cho tượng ngựa Song mã trở thành vật phẩm phong thủy hết sức được ưa chuộng, đặc biệt là với những người làm kinh doanh, buôn bán.

Bài trí tượng gỗ Song Mã ra sao cho hợp phong thủy?
Rất nhiều người khi chọn mua tượng Song Mã băn khoăn không biết nên bài trí tượng ở đâu thì mới tốt, đặt tượng ở đâu cho hợp phong thủy và bản mệnh. Những băn khoăn này hoàn toàn hợp lý và có căn cứ, bởi chúng ta đều biết rằng, nếu bài trí tượng phong thủy không đúng thì sẽ không mang lại hiệu quả cho gia chủ, thậm chí trong một số trường hợp còn khiến gia chủ gặp phải những điều kém may mắn, xui rủi. Vì thế, chúng tôi xin gửi tới các bạn những lưu ý khi bài trí tượng Song Mã để đạt được hiệu quả phong thủy cao nhất.

Hướng phong thủy tốt nhất để đặt tượng Song Mã chính là hướng Nam và hướng Tây Bắc. Trong 12 địa chi, “ngọ cung” nằm ở phía nam, là hướng phù hợp nhất để đặt ngựa. Còn hướng Tây Bắc, sở dĩ cũng thích hợp là vì trước đây các loài ngựa lớn và đẹp nhất đa phần đều là ở Tân Cương và Mông Cổ – cũng chính là phía Tây Bắc, nơi thảo nguyên có tuấn mã tung hoành. 
Vì vậy, nếu đặt ngựa ở đúng tài vị đương vượng thì sẽ có ích rất lớn cho sự nghiệp và tài vận.
--------------------------------------------------------
Đồ gỗ nội thất phong thủy Hồng Giáng
Hotline/zalo: 058.336.2222
Đ/c: Thiết Úng, Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội
[/chitiet] [kythuat] [/kythuat] [hot] Hàng cao cấp [/hot] [video]
[/video] [danhgia] [/danhgia]

0 nhận xét trên - [Đang về] Song mã uyên ương - Mã đáo song hành gỗ Hương ta