SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNGgỗ chất, nghệ nhân tỉ mỉ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂNvận chuyển miễn phí, nội thành trong 24h TƯ VẤN PHONG THỦYtư vấn đồ gỗ phong thủy
[giaban]28,600,000[/giaban][giacu]30,100,000[/giacu] Di lặc Ngũ phúc ngồi bao tiền - Nu Ngọc Am liền khối(Thơm nức mũi)
[tomtat]
Tên: Di lặc ngũ phúc
Loại gỗ: Nu Ngọc Am mùi thơm đặc trưng Hàng nghệ nhân: chú Hồng chế tác
Kho hàng: 01 tác phẩm kho Thiết Úng
Kích thước: cao 42 rộng 83 sâu 30
Tham quan làng nghề
[/tomtat] [chitiet] Mô Tả Sản Phẩm
Tượng gỗ Phật Di Lặc ngũ phúc ngồi bao tiền là một trong những vật phẩm phong thủy được sử dụng rộng rãi trong việc trưng bày tại nhà riêng, bàn làm việc hoặc kệ tủ phòng khách… Sản phẩm này được làm 100% từ gỗ cẩm hộp Việt Nam vì thế có màu đỏ sẫm bắt mắt. Đồng thời gỗ cẩm có mùi thơm đặc trưng nhẹ nhàng và thư giãn vì thế khi để tượng trong nhà hoặc nơi làm việc sẽ giúp bạn thư giãn đầu óc hiệu quả.
Bên ngoài sản phẩm được trạm trổ tinh tế với những đường khắc mềm mải giúp thể hiện sắc nét hình ảnh Phật Cười từ bi mà hài hòa. Tư thế Phật ngồi ung dung mang đến sự tự tại và thư thái. Dưới chân phật là đế khắc chữ Hán biểu tượng đặc trưng của nho giáo đầy độc đáo. Chính vì thế nhìn tổng thể, tượng Phật Di Lặc mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ, hài hòa.
Bên cạnh đó mùi thơm dễ chịu đặc trưng của gỗ Nu Ngọc Am còn có nhiều tác dụng: Giúp tinh thần sảng khoái, xua đuổi côn trùng.
Mặt khác tượng được đánh bóng cẩn thận. Vì thế luôn giữ được vẻ đẹp bền mãi với thời gian. Các đường vân gỗ hài hòa mang đến nét đẹp uy nghiêm, tự tại mà sang trọng riêng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm để trang trí thêm cho không gian nội thất thêm phần nổi bật.
Ý nghĩa phong thuỷ
Phật Di Lặc hay còn gọi là Phật Cười từ lâu đã được xem là một trong những biểu tượng của hạnh phúc và vui vẻ. Chính vì thế Tượng Phật Di Lặc Đế Chữ Hán có ý nghĩa to lớn trong việc xua tan đi những muộn phiền và giận dữ. Từ đó giúp điều hòa cảm xúc và mang đến sự thoải mái, thư giãn cho tâm hồn, hướng con người ta đến sự lạc quan, vui vẻ.
Trên tay tượng mang theo đĩnh vàng tượng trưng cho tài lộc. Do đó, trong phong thủy Tượng Phật Di Lặc Bưng Thỏi Vàng còn được xem là một trong những món quà ý nghĩa của sự thịnh vượng, giàu sang và phúc quý. Khi đặt tượng ở những nơi có vượng khí tốt sẽ giúp người sở hữu thu hút được tài vận và có sự thăng tiến nhanh chóng trong làm ăn, buôn bán.
Cái bụng to của Phật tượng trưng cho sự bao dung và thư thứ, đôi tai to tượng trưng cho việc thấu hiểu. Do đó, ngoài ý nghĩa về tài lộc, tượng Di Lặc còn là món quà giúp bạn thêm bao dung, thấu hiểu trong nhiều trường hợp, hoàn cảnh. Để từ đó dung hòa các mối quan hệ được tốt hơn. Có thể nói, với tất cả những ý nghĩa trên, tượng Phật Di Lặc Đế Chữ Hán xứng đáng là một trong những vật phẩm phong thủy mà bất kỳ ai cũng nên sở hữu.
--------------------------------------------------------
Đồ gỗ nội thất phong thủy Hồng Giáng
Hotline/zalo: 058.336.2222
Đ/c: Thiết Úng, Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội
[/chitiet] [kythuat] [/kythuat] [hot] Hàng tuyển chọn [/hot] [video]
[/video] [danhgia] [/danhgia]

0 nhận xét trên - Di lặc Ngũ phúc ngồi bao tiền - Nu Ngọc Am liền khối cao 42 rộng 83 sâu 30